Languages : Tiếng Việt   English  

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

++++++ Hotline: 0908 223 625
Liên kết web

TIN TỨC » Thông báo

CHƯƠNG TRÌNH “LITTLE TIKES VUI HÈ CÙNG BÉ”

Thứ tư, 09/07/2014, 11:48 GMT+7

Là một trong những trò chơi giải trí bổ ích và ghi dấu một tuổi thơ đẹp cho trẻ nhỏ mà các bạn nên chọn mua.
Những bộ đồ chơi làm cho bé thích vui đùa hơn, vận động nhiều tốt cho các bé đang trong giai đoạn tuổi phát triển.
Hiện nay, trẻ em thường có xu hướng ít tham gia các trò chơi hoạt động ngoài trời và tập trung dành nhiều thời gian cho trò chơi điện tử trên máy tính. Thói quen này một phần do các bậc phụ huynh chưa nhận thấy được những lợi ích và tầm quan trọng khi cho trẻ chơi đồ chơi ngoài trời. Dưới đây là một số lợi ích đồ chơi ngoài trời mang lại cho trẻ:
Phát triển kỹ năng xã hội
Chơi ngoài trời có thể được dùng để hỗ trợ phát triển các kỹ năng xã hội và giao tiếp. Đồ chơi và thiết bị chơi ngoài trời, khuyến khích tính hợp tác của các bé và có thể cung cấp một môi trường thoải mái, trong đó kỹ năng xã hội có thể được học, thực hành, hoặc quan sát giữa các bé với nhau. Trẻ em có thể thực hành nấu ăn qua đồ chơi nhà bếp, đồ chơi làm kem và các nhà chơi lớn.
Hỗ trợ cảm xúc và hành vi
Trẻ em có năng lượng "dư thừa" có thể tìm thấy chỗ giải thoát với đồ chơi ngoài trời: xe chòi chân hoặc cỡi lưng thú nhún, hồ bơi, leo núi "vách tường" , hoặc đu leo dây...
Trẻ có tâm trạng lo âu thường có thể được xoa dịu bởi chuyển động của đồ chơi giống như đồ chơi bập bênh, xích đu, đồ chơi liên hoàn.
Niềm vui và sự thú vị
Điều đặc biệt đồ chơi ngoài trời mang lại cho trẻ đó là niềm vui và sự thú vị khi các bé được thực hành, khám phá các đồ chơi ngoài trời.
CHƯƠNG TRÌNH “LITTLE TIKES VUI HÈ CÙNG BÉ” dành cho Khách hàng mua Combo trên trang web Littletikes.com.vn sẽ được chiết khấu 10% trên giá bán đối với những gói sản phẩm Combo trong danh mục đính kèm. Áp dụng từ 07/07/2014 đến 20/08/2014

 


Người viết : Mẹ & Bé - MBCare

 

Các tin khác :