Languages : Tiếng Việt   English  

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

++++++ Hotline: 0908 223 625
Liên kết web

TIN TỨC » Thông báo

TRIỂN LÃM ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ EM

Thứ tư, 20/07/2011, 15:48 GMT+7

Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) hân hoan tổ chức Triển lãm đồ chơi giáo dục mang

Công ty CP Chăm Sóc Mẹ & Em Bé ( MBCare Group ) hân hoan tổ chức Triển lãm đồ chơi giáo dục mang tên “Vì sự phát triển của trẻ em”  tại Nhà Triển Lãm Thành Phố,  Số 92 Lê Thánh Tôn, Q1, TP. HCM từ ngày 28/7/2011 đến ngày 30/7/2011.


Sự kiện Triển Lãm Đồ Chơi Giáo Dục sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thực tế  về sản phẩm đồ chơi an toàn, chất lượng, mang tính giáo dục cao, mẫu mã thiết kế đẹp mắt sang trọng đến từ Mỹ do MBCare độc quyền phân phối, đó là sản phẩm đồ chơi trong nhà và ngoài trời Little Tikes (một thương hiệu đồ chơi số 1 thế giới của Mỹ).


Những sản phẩm đồ chơi cao cấp này sẽ giúp bé phát triển trí thông minh và thể chất. Với những cấu trúc đặc biệt, sản phẩm đồ chơi Little Tikes chắc chắn góp phần làm tăng sự nhạy bén, phát triển tư duy sáng tạo của bé. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được làm bằng các chất liệu an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường. Với những đặc tính ưu việt, sản phẩm Little Tikes sẽ góp làm gia tăng giá trị cuộc sống của trẻ.

Ngoài ra, đến với Triển lãm đồ chơi giáo dục, các bé sẽ tha hồ vui chơi với các trò chơi sáng tạo, vui nhộn như:  Lắp ghép Logo,  Mật mã chữ cái, Hội thi vẽ tranh, Giao lưu với Ảo thuật gia đại tài David Liêm,…để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Hãy cùng bé đến trải nghiệm những giây phút đầy sảng khoái cùng thế giới đồ chơi trong nhà và gnoài trời mang nhãn hiệu Little Tikes.

Để biết thêm chi tiết liên hệ 0902 06 86 76 hoặc truy cập 
www.mbexpress.net và www.littletikes.com.vn

 


Người viết : admin