Languages : Tiếng Việt   English  

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

++++++ Hotline: 0908 223 625
Facebook Little Tikes

Lời Giới Thiệu

           Ra đời vào năm 1995,

          Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Mẹ & Bé đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ chơi và đồ dùng dành cho các bà mẹ và em bé từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên khắp thế giới như Lucky Baby (Singapore), Tomme Tippee (USA), Maclauren (UK), Farlin (Taiwan), Graco (USA),… Đặc biệt, dòng sản phẩm đồ chơi cao cấp từ tương hiệu Little Tikes (US), không những hỗ trợ phát triển khả năng vận động của bé mà con mang lại giá trị giáo dục cao.

          Dựa trên kinh nghiệm phân phối hơn 20 năm qua, Mẹ & Bé đã xây dựng thành công hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp mang thương hiệu Mẹ & Bé với sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Thành công tiếp nối thành công, Mẹ & Bé mở rộng thêm ngành bán sỉ, với mục tiêu mang sản phẩm cao cấp đến tất cả các trẻ em và bà mẹ trên khắp Việt Nam. Mẹ & Bé hiện tại đang là đối tác kinh doanh của hơn 200 cửa hàng, Trung tâm thương mai, siêu thị...v.v trên khắp cả nước. 

          Mẹ & Bé tâm niệm rằng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì thế, chúng tôi vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển kênh phân phối một cách chủ động, thật sự vững mạnh và đảm bảo hiệu quả.

         Mẹ & Bé là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm Little Tikes USA – nhãn hiệu đồ chơi nổi tiếng số 1 thế giới.